Giới Thiệu

Giới Thiệu

Cám chào mào Bình Dương - Thanh Trúc chuyên sản xuất và cung cấp các loại cám chào mào, cám chích choè than - lửa, cám mi khướu chất lượng cao, giá thành cạnh tranh tại Bình Dương và Toàn Quốc

Cám chào mào Bình Dương - Thanh Trúc

Xin gửi đến Quý khách hàng, quý đối tác lời chào trân trọng nhất!

Tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu tại Bình Dương, với sứ mệnh mang đến các giải pháp thiết thực nhất cho các loại chim.

Cơ sở cám chào mào Bình Dương - Thanh Trúc chuyên cung cấp cám chào mào, cám chích choè than - lửa, cám mi khướu đảm bảo chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

cám hủ chào mào

Cơ sở cám chào mào Bình Dương - Thanh Trúc được sản xuất theo dây chuyền khép kín, nguyên liệu gồm các loại ngủ cốc tốt nhất, kết hợp với trứng gà ta, thịt bò, tôm sông, công thức cám đã được các anh em nghệ nhân kiểm định thực tế không có chất kích thích tạo cảm giác chim tăng ảo, tự rỉa lông, cắn lông, phá vỉ làm hỏng lòng chim.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, sở hữu đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình sản xuất khéo kín, nguồn nguyên liệu chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cám tốt nhất, giàu dinh dưỡng giúp Chim có nguồn thể lực dồi dào.

cám chích choè than, lửa

Cám mi khướu

Với phương châm luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi vinh dự đón nhận danh hiệu 50 thương hiệu tín nhiệm, sản phẩm được khuyên dùng năm 2019, đây là sự ghi nhận cũng như khẳng định uy tín của thương hiệu cám chào mào Bình Dương - Thanh Trúc đối với người tiêu dùng và cũng là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện từng ngày.

Cơ sở cám chào mào Bình Dương - Thanh Trúc, "CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU - RẤT VINH DỰ ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG".

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CƠ SỞ SẢN XUẤT CÁM CHÀO MÀO BÌNH DƯƠNG - THANH TRÚC

Hẻm 93/114/18/7 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hoà, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0909 77 99 890903 687 9930974 932 589

Copyright © 2010 - 2024 by CAMCHAOMAOBINHDUONG.COM All rights reserved
Thiết kế webiste bởi kingbao media